สงสารลูกชายจัง

สงสารลูกชายจังตั้งแต่คลอดยังไม่ได้กลับบ้านเลย คลอดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม จนวันนี้ลูกยังอยู่รักษาตัวที่โรงพยาบาลเด็กอยู่เลยตอนนี้แค่รอให้ลูกกินนมเก่งแค่นี้เองแต่ลูกกินแล้วอ้วกค่ะคุณแม่เครียดมากค่ะ

สงสารลูกชายจัง
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง หายอ้วก ได้กลับบ้านไวๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤

5y ago

ขอบคุณๆแม่มากค่ะสำหรับกำลังใจค่ะ