ลูกเป็นไข้นานแล้วจะ 2 อาทิตย์แล้ว

สงสารมากเลยค่ะ ทำอย่างไรดีให้ลูกหายเร็วๆแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะพาไปโรงพยาบาลแล้วนะคะได้นอนที่โรงพยาบาล3คืนหมอให้กลับบ้านก็ยังมีไข้อยู่#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นมากสุด1อาทิตย์กว่า มีไข้ตัวร้อน หาหมอเจาะเลือด แต่ไม่เจออะไร หมอไม่ให้นอนรพ. กินแต่ยาพารา หาหมอทุกวัน จนแม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์พร้อมกันไปด้วยเลยทีเดียว(ทางใจเนาะ)

3y ago

ใช่ค่ะแม่เป็นความเชื่อส่วนบุคคลจริงๆคุณย่าของน้องให้กลับบ้านแล้วทำพิธีพื้นบ้านแกบอกพ่อน้องก็เป็นแล้วใช้วิธีพื้นบ้านสรุปว่าดีขึ้น แล้วแม่ก็พาน้องมาทำพิธีสรุปว่าน้องดีขึ้นจริงๆค่ะแม่(ความเชื่อส่วนบุคคลและต้องใช้พิจจารณญาณ)