สอบถามหน่อยนะแม่ๆๆ

สงสัยไปหาหมอนั่งนานไปหน่อย นั่งนานจนท้องแข็ง พอนั่งรถกลับบ้านรู้สึกหน่วงท้อง พอถึงบ้านรู้สึกแฉะๆๆ แบบนี้เป็นอะไรไหมแม่ๆๆ แต่พอได้มานอนก็ไม่หน่วงท้องแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามหน่อยนะแม่ๆๆ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วเวลานั่งรถเราก็เป็นจะมีมูกใสๆออกมา แล้วจะรู้สึกท้องปั้นแข็งปวดหน่วงใต้ท้อง แต่จะเป็นเวลานั่งรถเท่านั้น ได้พักก็หาย