เงินสงเคราะห์บุตรกับเงินอุดหนุนเด็ก

สงสัยว่าถ้าแม่ได้รับเงินสงเคราะห์บุตรอยู่แล้ว แม่จะได้รับเงินอุดหนุนเด็กไหมค่ะ แม่ถามเพื่อนบ้านบางคน เขาบอกว่าได้ทั้ง2 บางคนก็บอกว่าไม่ได้ เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 😊😊😊

7 ตอบกลับ

ได้ทั้ง2คะ😊