ตกขาวปกติ หรือน้ำคร่ำรั่ว

สงสัยมากเลยค่ะ ช่วงนี้ตกขาวแบบใสเป็นน้ำไหลออกมาจนเรารู้สึกว่าเปียกกางเกงใน เลยกังวลว่ามันจะเป็นอาการน้ำคร่ำรั่วหรือเปล่า เราจะแยกมันออกยังไงคะ (16 วีคค่ะตอนนี้)​

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วคือกั้นไม่อยุ่คะ16วีคหาหมอดีกว่าคะ