ตกขาว เเละคัน

สงสัยค้ะ ทำไมตั้งครรภ์ถึงมีตกขาวเยอะ เเรกๆยังไม่เป็นอะไรตอนนี่คัน มีกลิ่นเเต่ไม่มาก เปนสีขาว

43 ตอบกลับ

ท้องแรกก็มีตกขาว+คันค่ะ บอกคุณหมอนะคะ คุณหมอจะให้ยามาค่ะ

ถ้าเริ่มมีกลิ่น มีอาการคัน ควรพบแพทย์ค่ะ

เป็นตกขาว มีกลิ่น แต่ไม่คันก็ควรหาหมอใช่มั้ยคะ