ระบบใช้อะไรเลือกในการโชว์หน้าฟีดคะ

สงสัยค่ะ จะได้ทำให้ถูกต้อง เราเคยตั้งถามเรื่องทั่วๆไป ไม่ขึ้นไม่มีคนเห็น แต่พวกที่ขึ้นสองขีดจะท้องมั๊ย? ท้องแบบนี้ ญ/ช? ท้องเล็กไปมั๊ย? สิบกว่าวีคลูกยังยังไม่ดิ้นเลย? ทำไมโพสแบบนี้เห็นบ่อยจังคะ บางทีมันก็เป็นคำถามที่คนตั้งครรภ์ควรศึกษามาบ้าง แต่มีขึ้นฟีดทุกวัน ไม่ไหวจะเลื่อนหนีค่ะ

31 ตอบกลับ

เราเหมือนกัน. นานมากกว่าจะมีเพื่อนๆมาตอบคอมเม้น

4y ago

👍🏻👍🏻👍🏻

เหมือนกันค่ะ​ ของเราก็ไม่มีคนตอบ

จริงค่ะ บ้านนี้ซ่อนโพสพวกนี้เยอะมาก

5555 ขอยาดขำคำถามแม่ คิดเหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ของเราโพสไม่มีใครตอบ

เบื่อมากคะเป็นคำถามที่ไม่ควรถาม

เหมือนกันค่ะ ไม่มีคนเห็นเลย

แอพมีฟีเจอร์ให้เลือกได้นะคะ

นั่นสิ งง เหมือนกันค่ะ

ใช่ค่ะแม่เห็นด้วยเลย