ถ้าลูกน้อยท้องอืดจะมีอาการบ่งบอกแบบไหนค่ะ

สงสัยกลัวลูกท้องอืดเพราะลูกน้อยนอนแปบๆก็ร้องแล้วก็เหมือนเบ่งอึหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่จับน้องเรอนานๆค่ะ ท้องจะได้ไม่อืด ส่วนเบ่งอึ เด็กทารกจะไม่เหมือนผู้ใหญ่ค่ะ เค้ายังเบ่งลงก้นไม่เป็น ฉะนั้นจะเห็นว่าน้องเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงค่ะ