ถามหน่อยค้า.. ลูก​ดิ้น​ตอน​กี่​เดือน.. เป็นเหมือนกันทุกคนไหมค่ะ

สงสัย​ค่ะ.. ตอนนี้ลูกยังไม่ดิ้น4เดือนเต็มแล้วค่ะ.. คนที่รู้จักบอกว่า4เดือนลูกดิ้น​แล้ว..

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องหนา จะ18wแล้วรู้สึกบางครั้งค่ะ

4เดือนเริ่มตอดๆ จะเริ่มดิ้นตอน5เดือนค่ะ

4เดือนกว่าแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

4เดือนกว่าๆค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว

ของเราเริ่มตอดๆที่ท้องตอน4เดือนจ้า

ของเรา4เดือน เริ่มตอดหน่อยๆแล้วค่ะ

ใกล้ๆจะ 5 เดือนค่ะเริ่มรู้สึกแล้ว

ของเราตอนประมาณ19วีคค่ะถึงรู้สึก

บ้านนี้ รู้สึกดิ้นติน5เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนเริ่มดิ้นแล้วคะ