สงสัย ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดา แต่หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก

สงสัย ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดา แต่หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก แล้วหมอก้ให้ยาโฟลิค มากินๆหมดแผงก้ไปซาวด์อีกที ว่าเด็กมีการเจริญเติบโตมั้ย แล้วค่อยฝากครรภ์ กลัวค่ะ หมอบอกตัวเล็กไป แต่เราว่า น่าจะแค่4 สัปดา เลยสงสัยค่ะ ว่าปกติดีมั้ย ขอคำแนะนำด้วนค่ะ #หมอคลินิก

สงสัย ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดา แต่หมอบอกเด็กตัวเล็กมาก
12 ตอบกลับ

เราไปหาหมอตอน5W หมอบอกตัวเล็กมากเหมือนกัน หมอยังไม่รับฝากครรภ์ให้แต่โฟลิคมากิน แล้วรอนัดตรวจอีกทีตอน12W พอไปก็เจอหัวใจลูกเต้นปกติค่ะ แรกๆเราเครียดมาก กลัวลูกไม่โต แต่อาจเป็นเพราะเราไปหาหมอไวค่ะ เพราะไข่บางคนตกช้า แม่อย่าคิดมากนะคะ กินยาบำรุง แล้วรอไปหาหมออีกรอบเด็กโตแน่นอนค่ะ