ขอดูท้อง แม่ๆที่ตั้งครรภ์ได้4เดือนได้มั้ยคะ

ว่าท้องออกกันรึยังคะ ของเราตอนเย็นออกมาก แต่พอตื่นเช้ามาท้องเล็ก งงมาก

1 ตอบกลับ

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักดีกว่าค่ะ ว่าตรงตามเกณฑ์ดีไหม พอลูกเราโตขึ้น ท้องก็จะขยายออกมาเองค่ะ เพราะหุ่นรูปร่าง สรีระของแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ