อยากทราบค่ะ

ว่าถ้าขอหมอซาว4มิติ เขาจะมีคิดเงินเพิ่มมั้ยค่ะแล้วโรงพยาบาลรัฐมีการซาว4มิติมั้ยหรือต้องไปซาวที่คลีนิคค่ะแพงมั้ย แล้วแม่ๆคนไหนเคยซาวบ้างค่ะซาวตอนกี่เดือนกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ซาวด์28weekขึ้นไปจะเห็นหน้าน้องชัดมากจ้า