อยากสอบถามแม่ๆทุกท่าน

ว่าตอนเราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเอกชนประกันสังคมอายุครรภ์ได้21week วันที่1/2/63 กำหนดคลอดเรา11/6/63 พอเราตัดสินใจมาฝากพิเศษที่คลีนิคเพราะเราจะคลอดกับคุณหมอท่านนี้ที่โรงพยาบาลรัฐอายุครรภ์เราที่คุณหมออัลตร้าซาวด์ล่าสุดเเมื่อวันที่2/3/63 คือ27week1day เเล้วกำหนดคลอดก็เลื่อน ยังงี้เราควรเชื่ออันไหนดีค่ะ??? #รบกวนแม่ๆช่วยกันเเสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

เชื่อจากผลซาวด์ล่าสุดดีสุดค่ะ