ทายเพศกันเถอะ

ว่าด้วยเรื่องการดิ้นของลูก แม่ๆคะ ลูกดิ้นทางไหนมากกว่ากัน เขาบอกว่า หญิงซ้าย ชายขวา จริงรึเปล่าคะ อยากรู้จัง ว่าจะตรงตามโบราณว่าไว้รึเปล่า #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หืม..อยากตีมือคนบอกมาก😁ส่งต่อความเชื่อแบบผิดๆ ไม่จริงเลยค่ะ เด็กดิ้นเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะแม่ บ้านนี้แรกๆดิ้นซ้าย ไปๆมาๆดิ้นทางขวา ปัจจุบันทั่วท้องค่ะ

3y ago

หญิงซ้าย ชายขวา จริงๆด้วยค่ะ ดิ้นทั่วท้องก็จริง แต่ส่วนมากทางซ้าย ได้ ญ จริงๆด้วยค่ะ คุณหมอยืนยันแล้ว 🥰🥰🥰