ปรึกษาหน่อยค่ะไม่อยากให้อมมือ

ว่าจะซื้อยางกัดเล่นให้น้อง เหมือนฟันน้องจะเกิดค่ะชอบกัดนิ้วตัวเอง อยากถามว่ายางกัดเล่นนี้ต้องเอาแบบไหนค่ะ #น้อง6เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบห่วง 500 แบบ(ซ้าย) แบบยางกัดทั่วไป อันนี้ของ natur 50 บาทค่ะ(ขวา)