อากาสร้อน

ว่ากันว่าคนท้อง​ จะรู้สึกร้อนมากกว่าคนปกติจริงไหมค่ะ​ ☀️☀️ #ส่วนตัวรู้สึกว่าใช่มากๆเลย​ ร้อนกว่าบ้านกว่าเมืองเขา​

37 ตอบกลับ

จริงค่ะ เพราะว่ามีน้องอยู่ในร่างกาย​อุณหภูมิ​ในร่างจะสูงขึ้น ทำให้เรารู้สึก​ร้อนมากกว่าคนทั่วไปค่ะ