เตรียมพร้อมมม แล้ววว

วุ่นวาย กับ ตะกร้า กล่อง มาหลายวัน สรุป ใส่เป๋าเดินทางเลยนะลูก ... คือ อันนั้นก็จำเป็น อันนี้ก็จำเป็น สรุปเต็ม เป๋า ไปเลย #พร้อมแอดมิท พรุ่งนี้ ผ่า คลอดวันพุธ กำหนด 22 ธันวา ไม่รอแล้วจร้าาาา แม่ๆๆเดือน ธันวาเป็นยังไงบ้างคะ #ทีมลูกสาวจ้า

เตรียมพร้อมมม  แล้ววว
1 ตอบกลับ

อยากบอกแม่ว่า เอาไปเยอะเกินไปค่ะแม่ 😅🤣เดี๋ยวได้ขนกลับบ้านเหนื่อยๆเปล่า ยิ่งแม่ผ่าคลอดแล้วด้วย

4y ago

ตอนแรก ก็ไม่เยอะ คะแม่ .... แต่ยาย บอกเอา เพื่อไว้ เพื่อใช้ เราก็ไม่รู่ ต้องเตรียมอะไร ยังไง งงไปหมด คะ 😅😅