เป็นสัปดาห์ที่ลุ้นมากค่ะ ≧∇≦

วีคที่ 18 แล้ว มีการนัดอัลตร้าซาวน์ คงทราบเพศน้องไนกี้ในวันศุกร์นี้ คุณแม่กับคุณพ่อตื่นเต้นมาก ที่หวังที่สุดคือขอให้น้องเเข็งแรงค่ะ ♡

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่บอก

5y ago

ลุ้นกว่าเพศก็ลุ้นหมอนี่แหล่ะค่ะ กลัวหมอจะไม่บอกเหมือนกัน