วิธีแก้แพ้ท้อง มีวิธีแบบไหนบ้างคะ แล้ววิธีไหนต้องระวังเป็นพิเศษไหมคะ

วิธีแก้แพ้ท้อง มีกี่วิธีคะ มีแบบไหนบ้าง ที่ไม่เป็นอันตรายกับลูกนะคะ มีใครพอทราบบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ช่วงท้องแรกแพ้หนักมาก ต้องพึ่งยาหมอ นอนร .พให้น้ำเกืลอ ฉีดยาแก้แพ้ ยาบำรุง และต้องกินยาแก้แพ้ทุกๆวัน กว่าจะเริ่มดีขึ้น (ถ้าคนแพ้ไม่เยอะ เลี่ยงกินขอมันของย่อยยากเพราะช่วงแพ้จะกินไม่ค่อยได้โอกาสจะเป็นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อนเกิดขึ้นได้นะคะ ถ้าเป็นจะทรมารมากๆ) ผลไม้ช่วยเบาเทาได้เยอะยิ่งเป็นผลไม้อมเปรียวอมหวานสดชื่นดีค่ะพอให้ร่างกายดีขึ้นบ้าง