ทารก

วิธีรับมือกับวัคซีน น้องงอแง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดที่ รพ. เอกชนตั้งแต่เข็ม 2 เดือน ฉีด 2 เข็มและหยอด 1 หลอด ฉีดเสร็จกลับบ้านมาเอาเจลเย็นประคบแผลน้อง และรีบอาบน้ำให้น้อง เมื่อตัวเริ่มรุมๆก็เช็ด เช็ดบ่อยมากค่ะ แต่น้องไม่ถึงกับตัวร้อน น้องไม่งอแงเลยค่ะ ไม่เอาอะไรไปแปะแผลน้องนะคะ