วิตามินธาตุเหล็กและบำรุงเลือด

วิตามินเสริมธาตุตัวนี้แม่ตั้งครรภ์กินได้ไหมค่ะ และแม่ๆท่านไหนกินวิตามินตัวนี้เสริมอยู่บ้างค่ะ

วิตามินธาตุเหล็กและบำรุงเลือด
1 ตอบกลับ

แนะนำทานยาที่หมอให้มาดีกว่านะค่ะ อย่าเสริมวิตามินตัวอื่นเลยค่ะ ถ้าจะเสริมควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ

2y ago

โอเครคะขอบคุณมากนะค่ะ