ตั้งครรภ์ 18+4วัน แต่ทำไมยังไม่มีความรุ้สึกว่าลุกดิ้นเลย เป็นเพราะอะไร. เกิดความวิตกกังวนมากเลยคะ

วิตกกังวน ว่าทำไมตั้งครรภ์ 18+4วันแล้ว ยังไม่มีความรุ้สึกว่าลุกดิ้น

1 ตอบกลับ

หลังทานอาหารไปสักพักแม่ลองจับท้องน้อยดูนะคะ แต่บางทีลูกดิ้นเบา เราจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ไม่ต้องไปเครียดนะคะ สัก20วีคขึ้นไป ความรู้สึกจะชัดเจนขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะจะลองสังเกตุดู