แบบนี้คืออะไรคะ

วัันนี้ไปหาหมอมาคะ​ 39w+1​ หมอตรวจช่องคลอดให้พอมาถึงบ้านเข้าห้องน้ำก็เจอแบบนี้เลย​ แบบนี้เขาเรียกมูกไหมคะ​ ใกล้คลอดรึยัง#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเลือดที่ไหลออกเพราะหมอตรวจช่องคลอดหรือป่าวคะหมอไม่ได้บอกหรอคะว่าหลังจากตรวจอาจจะมีเลือดออกมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​