เด็กคว่ำเองได้ตอนกี่เดือน

วัย2-3เดือนคว่ำเองได้ยังคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้สองเดือนนิดๆเริ่มหัดคว่ำเเล้วค่ะ พอเข้าสามเดือนก็คว่ำเองได้เเล้ว เเต่ตอนนี้หกเดือนเเล้วคว่ำเเล้วไม่ชอบหงายเองค่ะ เเต่นั่งได้ตั้งเเต่5เดือนครึ่งค่ะ

ลูกเราคว่ำเองได้ตอน 3 เดือน 2 วันค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

พอดีลูกเราเพึ่ง2m29dคว่ำเองได้แล้วคะ ก็เลยงงๆ 😊

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะน้องบ้านนี้3เดือนกว่า

บ้านนี้ต้อน2เดือนพยาคว่ำพอ3เดือนคว่ำเลยคะง่าตึ้ง

บ้่าน​นี้​ 4M2D ยังไม่คว่ำเรย​ ช้าไปไหมค้ะ

บ้านนี้2เดือนกว่าๆคว่ำเองได้แล้วค่ะ

แล้วแต่เด็กจ้า​ ลูกเรา3เดือนกว่า

3 เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอนสามเดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ประมาณสามเดือนนิดๆคะ