สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันไข่ตก 21 xxx 19,21,22,23 จนตอนนี้7วันหลังจากไข่ตก มีอาการคัดนมเจ็บทั้งเต้าแต่ตรงหัวจะเสียวหน่อยและมีหน่วงๆท้องจี๊ด เป็นไปได้ไหมคะที่จะตั้งครรภ์หรือประจำเดือนจะมาคะ กำหนดปจดอีก8วัน พอดีเราเป็นคนไข่ตกช้าค่ะเลยใช้การทดสอบไข่ตก+หาหมอ อยากทราบอาการแม่ๆกัน มีหวังไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีหวังค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนล่าสุด 10 สิงหา ใช่ที่ตรวจไข่ตก ไข่ตก 22 สิงหา ตกก่อนกำหนด 2 วัน ผ่านไปประมาณ 5 วันอาการคัดเต้า เจ็บมากกว่าปกติ ปวดหน่วง ๆ บริเวณท้องน้อย ตรวจเจอ 2 ขีดจาง ๆ ก่อนประจำเดือนมา 4 วัน เริ่มเข้มขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ💝