ใกล้คลอดแล้ว

วันอาทิตย์หน้าก็คลอดแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ชื่อลูกเลยคะ ทำไมมันยากจังเลยค่ะ ไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรดี แม่ๆมีชื่อน่ารักๆ มาแนะนำกันบ้างไหมค่ะ น้องเป็นผู้หญิงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏😂

2 ตอบกลับ

มิลลิ มิลีน มาร์ลีน ชอบส่วนตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ