อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำการอัลตร้าซาวด์หมอแจ้งว่า6w1dเด็กขนาดแค่0.42cmถือว่าปกติมั้ยคะยังไม่เจอหัวใจ

วันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำการอัลตร้าซาวด์หมอแจ้งว่า6w1dเด็กขนาดแค่0.42cmถือว่าปกติมั้ยคะถุงตั้งครรภ์ก็ใหญ่แล้ว มีภาวะแท้งคุกคามและยังไม่เจอหัวใจน้องมีโอกาสจะเจอหัวใจน้องมั้ยคะ

อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทำการอัลตร้าซาวด์หมอแจ้งว่า6w1dเด็กขนาดแค่0.42cmถือว่าปกติมั้ยคะยังไม่เจอหัวใจ
10 ตอบกลับ

บางคนเร็ว บางคนช้าจ้า