ถามแม่ๆๆค่ะ วันที่3 มีมูกเลือดใหลออกมา

วันอังคารไปหา หมอ. หมอช่วยเร่งกระตุ้นเปิดปากมดลูกให้ หลังจากที่กลับมามีมูกเลือดออกมา วันนี้วันที่3แล้วที่มูกเลือดใหลออกมา แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้มีอาการเจ็บท้องถี่ร่วมด้วยค่อยไปค่ะ