คนท้องนั่งขี่รถมอเตอร์ไซค์นานๆได้ไหม

วันพรุ่งนี้หมอนัดต้องขี่รถ40นาที จะเป็นอะไรไหมคะ ไปกลับอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราไปกรุงเทพตอนท้อง5-9เดือนเลยค่ะ ระยะทาง50กิโล รวมๆ1ชมกว่าทุกวันตอนนี้ลูกเรา4เดือนแข็งแรงดี คุณแม่ขับเบาๆระวังหลุมอย่ากระแทกก็พอนะคะ