แชร์ประสบการณ์กลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ

วันพรุ่งนี้(25/07/67) พยาบาลนัดกลืนน้ำตาล แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นยังไง ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง พี่พยาบาลบอกให้พกมะนาวไปด้วย ทางนี้อยากกินชานมไขมุกมากๆ55555 กินได้ไหมคะแม่ (ปกติสั่งหวาน25%) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

กินได้เลยค่ะแค่อย่าบ่อย ถึงตรวจมาน้ำตาลเกินต้องควบคุมก็ไม่ต้องเครียด กินข้าวกล้องแทนข้าวขาว เลี่ยงของทอดของมันนะคะ ผลไม้หวานก็ทานได้แต่น้อยๆแค่หายอยาก แม่ไม่เครียดส่งผลดีกับลูกค่ะ