สอบถามเกี่ยวกับการผ่าคลอด

วันผ่าคลอดคือมันต้องเปะ ตรงกับที่หมอบอกตั้งแต่ทีแรกฝากครรภ์ไหมคะ แต่วันที่ประจำเดือนขาดคุณแม่ไม่มั่นใจ มันมีผลยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ก็ไม่ได้ตรงนะค่ะ ก็แล้วหมอจะประมาณว่าจะให้คลอดวัน ผ่า คลอด ได้ก็37+ขึ้นไปค่ะ