ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ค่ะ ช่วงนี้ปวดท้องคล้ายจะเป็นประจำเดือนบ่อยมากเลย

วันนึงขั้นต่ำ 10 รอบได้ค่ะ ปวดบีบรัดแล้วสักพักนึงก็คลาย แล้วก็ปวดอีก แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามหมอรึยังค่ะ เราเป็นอะไรควรถามหมดเลยนะค่ะ