14สัปดาห์กับ6วันยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

วันนี้ไปให้คุณหมอฟังเสียงหัวใจเด็กดูแต่กลับไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยใครเจอปัญหานี้บ้างค่ะกังวลมากค่ะ

22 ตอบกลับ

ก่อนหน้าได้อัลตราซาวด์ไหมคะ แล้วเจอน้อง เจอหัวใจน้องไหมคะ