เจาะน้ำตาล

วันนี้ไปเจาะน้ำตาลครั้งแรก ได้152 สูงมากไปไหมค่ะ หมอเลยให้ไปเจาะแบบ 4เข็ม เพิ่ม

21 ตอบกลับ

โดนมาแล้วค่ะกินน้ำตาลได้176สูงมากนัดเจาะ4เข็มปรกติค่ะแต่เจ็บระบมไปหมด😊😊

ของเกิน 145 เว้น2-3วัน เจาะ4เข็มผลออกมา ก็ผ่านเกณค่ะ เลยกินของหวานๆให้น้อยลง

เจาะน้ำตาลสูง 154 โดนเจาะ 4 เข็มเหมือนกันค่ะ แต่ผ่านแล้ว ไม่เป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้เจาะ​ ได้​145​ หมอบอกว่าเกิน​ เลยสั่งให้งดน้ำงดอาหาร​ เจาะเลือด

152 ถือว่าสูงยุนะค่ะ ของเราเจาะเลือดตรวจน้ำตาลเข็มเดียว 98 รอดจ้า

หมอนัดเจาะเพิ่ม แสดงว่าน้ำตาลเกินค่ะ บ้านนี้ก้โดน 4เข็ม

เกือบโดนเลยของเราแต่รอดด

โดน 4เข็มเหมือนกันจ้าา

ค่าปกติไม่เกิน 140 ค่ะ

ห้ามเกิน140 นะคะแม่