ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้28w ค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวล์มา คุณหมอบอกว่าหัวน้องเหมือนจะใหญ่ๆแต่เนื้อสมองก็เต็มดีไม่มีน้ำในสมอง ต้องดูตอนคลอดอีกทีว่ายังไง หรืออาจเป็นเพราะหัวน้องทุยเลยทำให้ดูใหญ่ไป #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างนี้ค่ะ แล้วตอนคลอดมาปกติไหมค่ะ #เราเชื่ออัลตร้าซาวล์ได้กี่%ค่ะ ตอนนี้คิดมากจนกินอะไรไม่ลงเลย

1 ตอบกลับ

เป้นกำลังใจขอให้น้องปลอดภัยนะคะ