#มีแม่ๆคนไหนมองออกไหมคะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์มาค่ะ คุณหมอปริ้นมาให้และชี้ให้ดูบอกว่านี่คือหน้าน้องนะคะ😍 ปกติไปซาวน์ทุกครั้งก็จะถามคุณหมอว่า น้องปกติดีไหมคะคุณหมอก็จะแจ้งว่าปกติดีค่ะ พอมาวันนี้เราถามคุณหมอคุณหมอบอกว่าน่าจะปกตินะคะ (รอบนี้คุณหมอซาวน์คนละคนค่ะ)

#มีแม่ๆคนไหนมองออกไหมคะ
1 ตอบกลับ

เห็นตา จมูก ปาก และมือสองข้างค่ะ