แม่ๆช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา 20W คุณหมอบอกว่าจะอาจจะได้ผญ. แต่ยัง100% #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 😊😊

แม่ๆช่วยดูเพศลูกให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจ น้องเหมือนหนีบขายุมีสิทธิ์เป็นผู้ชาย รอซาวครั้งหน้า น่าจะรู้ค่ะ

รอ 28 วีค ซาวด์ 4 มิติเลยค่ะ ชัดแน่นอน