บ้านใหนจะเข้า5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศบ้างคะ

วันนี้ไปอัลตราซาวนด์มา ไม่รู้เพศน้อง 19W1D อดรู้เพศเลย หมอนัดซาวนด์อีกที 7เดือน นานเลย อยากเห็นซาวนด์แม่ๆบ้าน อื่นบ้างจัง #ท้องแรกจร้า

บ้านใหนจะเข้า5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งท้องเเรกท้อง2เลยคะที่น้องหนีบขา เเต่ไม่ซีเรียสคะหญิงชายได้หมด😂

4y ago

ท้องแรกเลยตื่นเต้นกับการซื้อของจะเตรียม คลอดจร้า