อัลตราซาวด์

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ 30+1w คุณหมอว่าน้องเป็น ผญ ค่ะ น้ำหนัก1550g ปกติทุกอย่างค่ะ กำหนดคลอด11กันยาค่ะยังไม่ได้เตรียมของเลย 🥰 แม่ๆคนไหนกำหนดกันยาบ้างค่ะ น้องเป็นเพศไหนบ้างมาแชร์กันได้น่ะค่ะ

อัลตราซาวด์
1 ตอบกลับ

27 กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ ตัว ใหญ่​ แข็งแรง หมอจับภาพได้ยาก5555