ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มา ไม่ทราบว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ค่ะ #ทีมกรกฎคม66 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องดูจากรูประหว่าง2ขาค่ะ ในรูปมีเเค่ขาน้องข้างเดียวค่ะไม่เห็นเพศ