อัตราซาวด์ 8w เจอตัว แต่ไม่เห็นหัวใจเต้น

วันนี้ไปอัตราซาวด์ ได้ 8w4d ค่ะ เห็นตัวเด็ก แต่หมอบอกว่าไม่เห็นหัวใจเต้น หมอนัดไปซาวด์อีกครั้ง อาทิตย์หน้า ใครเคยเจอแบบเราบ้างค่ะ จิตตกมากค่ะ ภาวนาให้เป็นแค่คุณหมอมองไม่เห็นอย่างเดียวพอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัตราซาวด์ 8w เจอตัว แต่ไม่เห็นหัวใจเต้น
35 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ วันที่ 1/2/64 ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ กำลังใจมากๆเลยนะคะ

ปีที่แล้วก้เจอเหตุการณ์เดียวกันค่ะแม่ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วว 👶🏻👶🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้8w6D ปกติดีจ้า ลองไปใหม่นะคะแม่ อาจเป็นเพราะเครื่องซาวด์

4y ago

น้องยังเล็กให้เวลาเค้าหน่อยนะคะแม่ ช่วงนี้บำรุงไปก่อน

รออีกนิดนะค่ะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ แม่ทำใจให้สบาย สู้ๆ นะค่ะ

4y ago

วันที่ 1/2/64 ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

บางที่เพราะน้องยังเล็กอยู่ก็เลยยังมองไม่เห็นค่ะ

4y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นนะคะ เพราะหมอบอกว่า ปกติจะเห็นหัวใจ ตั้งแต่ 4-5 สัปดาห์

รอ9w+ น้องตัวเล็กมากค่ะ เสียงหัวใจแม่ดังกว่าค่ะ

นี้ก้ไม่ได้ยินเหมือนกันคะ หมอนัดอีก2อาทิตย์

4y ago

เหมือนกันคะแม่

ใจเย็นๆๆๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

กินยากินอาหารบำรุงน้องนะคะแม่ อย่ากังวนคะ

4y ago

วันที่ 1/2/64 ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ใจเย็น​ๆ​นะ​ค่ะ​น้องยังตัวอยู่เลยค่ะ