อัตราซาวด์ 8w เจอตัว แต่ไม่เห็นหัวใจเต้น

วันนี้ไปอัตราซาวด์ ได้ 8w4d ค่ะ เห็นตัวเด็ก แต่หมอบอกว่าไม่เห็นหัวใจเต้น หมอนัดไปซาวด์อีกครั้ง อาทิตย์หน้า ใครเคยเจอแบบเราบ้างค่ะ จิตตกมากค่ะ ภาวนาให้เป็นแค่คุณหมอมองไม่เห็นอย่างเดียวพอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัตราซาวด์ 8w เจอตัว แต่ไม่เห็นหัวใจเต้น
35 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากค่ะ รออีกสักระยะนะคะ

4y ago

ใจเย็นๆก่อนนะคะ รออีกสักพักค่ะ ของเราชาวครั้งเเรกก็ 14 wk เลยค่ะ

สู้นะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

4y ago

บ้านนี้12วีคเหนหัวใจน้องนะค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดตอน6วีค

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

ลองไปตรวจอีกทีนะค่ะ

ผลว่าไวบอกด้วยนะคะแม่

4y ago

วันที่ 1 /2/64 ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ฯนะแม่