สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้ไปห้างมาแล้วทำของตกเลยก้มเก็บ รู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆตรงข้างๆสะดือ เจ็บๆหายแต่ไม่ได้ถี่ แบบนี้อันตรายต่อเด็กไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

อาจเพราะก้มเร็วไปคะ เดินมากไปก้อมีส่วนคะนอนพักรอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีดีขึ้นค่อยไปคะ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กคะ

11mo ago

เดินเยอะก้อมีส่วนค่ะ พักก่อนๆๆเดี่ยวก้อดีขึ้น😊