น้องมีน้ำในท้องเยอะ ตอนนี้23สัปดาห์คะ

วันนี้ไปหาหมออัตราซาวดูลูกปกติ แต่รอบนี้ใจคนเป็นแม่แป๊วมาก หมอบอกน้องมีน้ำในท้อง มีแม่ๆคนไหนมีความรู้เรื่องนี้แชร์หน่อยคะ แม่เครียดมากกลัวจะเป็นอันตรายกับน้อง

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำในท้องใช่มั้ย ก้ต้องถามหมอค่ะว่าวิธีไหนที่ไม่ทำให้เพิ่มไปมากกว่านี้