อยากเห็นน้องของแม่ๆ11-12 w ค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาเพราะช่องคลอดติดเชื้อ แต่ลูกยังไม่มีอันตรายใดๆ หัวใจเต้นแรงมากค่ะ ปะป๊าบอกว่าต้องได้ลูกชายแน่ๆเลย แต่นี่อยากได้ลูกสาว และคิดว่าน่าจะลูกสาว แต่ท้องยังอ่อนอยู่น้องก็ยังไม่โชว์ใดๆให้เห็น ไม่คาดหวังกับลูกว่าจะเพศอะไร เพราะยังไงก็รักค่ะ แต่คิดว่าน้องน่าจะตัวใหญ่หรือเค้าคิดไปเอง ช่วงนี้แม่กินเยอะมากเลยค่ะ ลงท้องอย่างเดียวไม่ออกส่วนอื่นเลย 🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากเห็นน้องของแม่ๆ11-12 w ค่ะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเชื้อทางเดินปัสสะวะ แม่ได้ยาตัวไหนมากินคะ