แม่ๆมีแม่คนไหนคลอดลูกม่ถึง2โลบ้างค

วันนี้ไปหาหมอมาลูกพึ่งได้1559กรัม เดือนหน้าก้อคลอดแร้วคร้า น้องกลับแร้วน้ำคล่ำก้อเหลือน้อย หัวใจก้อเต้นปกติดีคร้า #ลูกจะเเข็งแรงดีไหมคะ??

1 ตอบกลับ

แนะนำทานอาหารที่เน้นโปรตีนพวกปลา เนื้อ ไข่ต้มวันละ1-2ฟอง นม1-2กล่อง กล้วยน้ำหว้า1-2ลูก/วันระหว่างวันดื่มน้ำเยอะๆนะคะ