อยากถามแม่ๆว่าต่อเดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

วันนี้ไปหาหมอมาน้ำหนักขึ้นมา2.5kg หมอว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ แม่ท้องได้15+5วีค หมอให้กินน้ำตาลตรวจเลือดฟังผล17มีนา. แม่ตกใจอยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นขึ้นเยอะมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องวัดจากค่า bmi ด้วยค่ะ ส่วนสูง และ น้ำหนักก่อนท้อง