น้องไม่กลับหัวทำยังไงดี อยากคลอดเอง

วันนี้ไปหาหมอมาน้อง35wแล้วไม่ยอมกลับหัว พอมีวิธีไหนให้น้องกลับหัวบ้างคะ ไม่อยากผ่าคลอดอยากคลอดเอง #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

35วีคแล้วคงยากค่ะตัวน้องใหญ่ ลุ้นๆนะคะ20%เผื่อน้องสามารถกลับหัวได้ ผ่าคลอดก็ไม่ได้เลวร้ายนะคะ แม่บ้านนี้ก็ไปรอคลอดเองเพราะน้ำคร่ำแตกให้ยาเร่งแล้วแต่ได้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะเจ็บ2ต่อรู้งี้ผ่าตั้งนานแล้ว😅

2y ago

ใช่ค่ะรอบหน้าซาวน์อีกที ไม่กลับนัดผ่า🥲