ขอถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาถูกตรวจช่องคลอดค่ะเเล้วหลังตรวจมีเลือดคล้ายประจำเดือนออกมาทีละนิดเเล้วก็เจ็บท้องนิดๆอันตรายมั้ยค่ะหรือเป็นเรื่องปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วหรือยังไม่คลอดคะ

1y ago

คุณหมอน่าจะกระตุ้นคลอดให้ค่ะเลยทำให้มีเลือดไหล ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่รีบไปหาหมอนะคะ ตอนนี้กี่Wแล้วคะ