น้ำหนักลูกในครรภ์ลดได้เหรอ?

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอซาวให้บอกน้ำหนักน้อง2400 ทั้งที่อาทิตก่อน2800พร้อมคลอดแล้วหมอคนละคนค่ะตรวจมา9เดือนเพิ่งเจอแก2ครั้งตรวจแบบลวกๆปกติน้ำหนักน้องขึ้นทุกครั้งที่ไปตรวจถามอะไรก็ไม่บอกคืองงมากมันเป็นไปได้เหรอคะที่น้ำหนักลูกลดลงหมอมั่วรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะคาดคะเน ค่ะ เพราะส่วนใหญ่เวลาคลอดมา นน ก็ไม่ตรงที่หมอบอก บ้านนี้บอก 2800. ออกมา 3600

5y ago

ออคืองงกับหมอนึกว่าลูกเราผอมลงตกใจเลยค่ะ😂